Đồng hồ, giày dép có seo hay không

Đồng hồ, giày dép có seo hay không là câu hỏi liên quan mật thiết đến những người bán hàng hai loại sản phẩm này. Bởi vì chúng là mặt hàng thương mại cũng rất được mọi người ưa chuộng.
Câu trả lời ở đây là bạn muốn sản phẩm của mình được lên trang công cụ tìm kiếm thì bạ cần SEO sản phẩm của mình lên. Câu hỏi là nên Seo như thế nào cho đúng.

Đồng hồ, giày dép có seo hay không

Những bước ở dưới sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc
Hiện nay ở Việt Nam có 3 công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất:

  • Google
  • Yahoo
  • Bing

Tạo nhiều Backlink

Để link hướng về website của bạn. Có rất nhiều cách được người làm SEO sử dụng để xây dựng backlink như: viết bài trên blog, comment ở các diễn đàn, trong forum và submit danh mục v.v… có càng nhiều backlink về site bạn sẽ có thứ hạng lên cao và dễ được tìm thấy tên các công cụ tìm kiếm, khi đi backlink hãy nhớ 3 nguyên tắc quan trọng (chất lượng site khi đặt link, Vị trí đặt link, Tính chất liên quan của bài viết với site), và đừng cố spam bài viết bằng cách xây dựng hàng loạt link không có chất lượng, bạn sẽ tốn công vô ích và phản tác dụng làm web của bạn không lên mà còn đi xuống.

Tạo URL luôn thân thiện với công cụ tìm kiếm:

Sử dụng từ khóa trong URL, ví dụ:

+ Với đồng hồ nam casio cần để url như sau: http://donghoeverest.vn/dong-ho-nam/casio

+ Với giày tây  nam cần để url như sau: http://giaydepeverest.vn/giay-tay-cong-so-nam/

+ Với giày sandal nam cần để url như sau: http://giaydepeverest.vn/giay-sandal-nam/
Hãy lưu ý sử dụng gạch giữa trong URL thay vì dùng gạch dưới (dấu gạch giữa được hiểu dùng để tạo khoảng cách).

Phát triển kênh mạng xã hội:

Hãy xây dựng hệ thống kênh mạng xã hội mạnh mẽ (Google +), Facebook, Instagram, Twitter, Zing Me, v.v…), khả năng hoạt động website của bạn càng cao, thì cơ hội nâng cao thứ hạng trong cong cụ tìm kiếm tăng lên.

Đa dạng hóa nguồn khách truy cập:

Nếu SEO tốt và có thứ hạng cao bạn sẽ có nguồn truy cập lớn và ổn định vào web của bạn và nó có thể chiếm 1 nửa số lượng khách hàng truy cập vào website. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thuật toán Google thay đổi và bạn không còn nằm trên top đầu của Google nữa? Vì vậy hãy xây dựng nhiều nguồn truy cập khác chứ không thể phụ thuộc vào 1 mình google như tạo nhiều web, tham gia nhiều mạng xã hội, dich vụ email marketing v.v… Cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất là hãy xây dựng hoàn thiện một dịch vụ buôn bán hoàn hảo, khi đó bạn sẽ có một lượng khách hàng lớn và kiếm thêm nhiều khách nhờ “truyền miệng”.
Làm đúng theo quy trình SEO chúng ta sẽ hái những quả ngọt trên chặng đương kinh doanh. Các bạn nên biết là chúng ta luôn cần bắt tay hợp tác với mọi người để đi đến thành công. Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ với chúng tôi. Tổng kết lại thì theo quan điểm của tôi thì đồng hồ và giày dép chắc chắn phải nên SEO. Nếu bạn SEO tốt thì chắc chắn bạn sẽ bán được nhiều hàng dựa khi mà thời đại của thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *