Làm thế nào để chọn dịch vụ vệ sinh tại tphcm

0
233
vì sao cần vệ sinh nhà ở

Một số người trong chúng ta ngày nay không có thời gian hoặc thực sự có xu hướng tự làm vệ sinh nhà ở của mình. Văn phòng kinh doanh tốt hơn phục vụ Acadiana đang chia sẻ một số lời khuyên với người tiêu dùng về việc lựa chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa phù hợp với họ.

Làm nghiên cứu của bạn. Hỏi bạn bè, thành viên gia đình và hàng xóm để giới thiệu một doanh nghiệp hoặc cá nhân làm sạch có uy tín. Kiểm tra các doanh nghiệp thông qua bbb.org để đọc các nhận xét hoặc khiếu nại về họ. Cảnh giác với các doanh nghiệp có đánh giá kém và nhiều khiếu nại, quan trọng hơn là xem cách họ giải quyết chúng. Luôn luôn tìm kiếm Con dấu kinh doanh được công nhận BBB.

vì sao cần vệ sinh nhà ở

Ứng viên phỏng vấn. Phỏng vấn nhiều ứng viên để xác định xem bạn muốn thuê một doanh nghiệp làm sạch lớn hoặc một người làm sạch cá nhân. Trong cuộc phỏng vấn, bạn sẽ có thể gặp một người nào đó từ doanh nghiệp dọn dẹp, cũng như, với người thực sự sẽ dọn dẹp nhà của bạn. Trong quá trình phỏng vấn hãy tìm một người mà bạn cảm thấy thoải mái vì họ sẽ làm việc tại nhà của bạn.

Kiểm tra thông tin xác thực. Bất kỳ cá nhân hoặc doanh nghiệp bạn thuê nên được đăng ký *, ngoại quan và bảo hiểm để làm việc tại nhà của bạn. Điều này sẽ bảo vệ bạn trong trường hợp một cái gì đó bị hỏng, bị đánh cắp hoặc nếu ai đó bị thương trong công việc. Cho dù bạn thuê một cá nhân hay một doanh nghiệp, hãy chắc chắn yêu cầu các nhân viên làm việc tại nhà của bạn kiểm tra lý lịch hoặc bạn có thể muốn tự mình hoàn thành một bản trên chúng.

Yêu cầu tài liệu tham khảo. Yêu cầu doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn thuê cung cấp cho bạn một danh sách các tài liệu tham khảo mà bạn có thể liên hệ. Khi nói chuyện với các tài liệu tham khảo, hãy tìm kiếm một doanh nghiệp hoặc cá nhân đã lặp lại khách hàng hài lòng. Hỏi các tài liệu tham khảo về các dịch vụ họ sử dụng và nếu doanh nghiệp đáp ứng mong đợi của họ.

Thảo luận về chi phí. Xác định xem bạn sẽ cần thuê dịch vụ vệ sinh cho chuyến thăm hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng và hỏi về giá cả của họ. Tìm hiểu chính xác những gì được bao gồm trong các dịch vụ của họ và đảm bảo rằng nó bao gồm tất cả mọi thứ bạn muốn làm sạch. Doanh nghiệp nên đi bộ qua nhà của bạn trước khi đưa ra ước tính. Hãy chắc chắn để tìm hiểu nếu các doanh nghiệp làm sạch cung cấp vật tư làm sạch riêng của họ, nếu không chi phí của các dịch vụ sẽ ít tốn kém hơn. Hãy nhớ rằng các dịch vụ làm sạch ít tốn kém nhất có thể không mang lại cho bạn thỏa thuận tốt nhất cho tiền của bạn.
Nhận mọi thứ bằng văn bản. Khi bạn quyết định thuê công ty, hãy chắc chắn rằng bạn có một thỏa thuận bằng văn bản nêu rõ những gì người dọn dẹp trong nhà bạn sẽ làm. Nó cũng nên thiết lập một giới hạn thời gian hợp lý cho các nhiệm vụ được thực hiện mỗi ngày những người dọn dẹp đến làm việc.

XEM THÊM: Dịch vụ vệ sinh nhà ở tốt nhất TPHCM

Chuẩn bị cho Dịch vụ. Trước khi doanh nghiệp dọn dẹp đến nhà bạn, điều quan trọng là phải loại bỏ bất kỳ sự lộn xộn nào, nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải dọn dẹp trước khi họ đến. Bỏ đồ trang sức và các vật có giá trị khác và cảnh báo doanh nghiệp làm sạch về vật nuôi sống trong nhà của bạn.

Kiểm tra giấy phép hoặc bảo hiểm. “Được cấp phép, ngoại quan và bảo hiểm” là những từ hoàn toàn quan trọng khi bạn thuê một dịch vụ vệ sinh. Đừng lấy từ của ai cho nó. Xác nhận từng người. Lưu ý: Ở Louisiana, không có cơ quan nào cấp phép cho các dịch vụ vệ sinh của J. Tùy thuộc vào vị trí của doanh nghiệp, họ có thể cần phải có giấy phép nghề nghiệp trong đô thị đó.

Trái phiếu là một hình thức bảo hiểm bảo vệ bạn khỏi mọi hành vi không trung thực hoặc hình sự của những người sẽ đến nhà bạn để dọn dẹp. Bảo hiểm bảo vệ bạn nếu người dọn dẹp gây ra tai nạn, chẳng hạn như quên tắt vòi hoặc mất chìa khóa.

Nhận một bản sao trái phiếu của công ty vệ sinh và lấy tên của đại lý bảo hiểm, sau đó gọi để xác minh rằng trái phiếu và chính sách của dịch vụ vệ sinh có hiệu lực. Lưu ý các giá trị đô la và giới hạn bảo hiểm. Là giá trị đồng đô la trên trái phiếu hoặc chính sách đủ cao để trang trải ngôi nhà của bạn? Cũng kiểm tra để thấy rằng công ty có chính sách bảo hiểm bồi thường cho công nhân của mình. Nếu họ không, và một người giúp việc hoặc người dọn dẹp bị thương trong khi làm việc tại nhà của bạn, họ có thể kiện bạn và chính sách bảo hiểm của chủ nhà.

LEAVE A REPLY